Vườn hoa Kawachi Fuji

Vườn hoa

Vườn hoa Kawachi Fuji ( ảnh internet)

Đây là một vườn hoa được thiết kế như một đường hầm chứa đầy mùi hương của hoa wisteria, với những dải hoa trải phía trên đầu, con đường đi bộ được gây cảm hứng cho du khách đi tản bộ phía dưới, cảm giác thư thái và cảnh đẹp tuyệt vời như được đi trên thiên đường. Khu vườn bao gồm 150 loài thực vật thuộc 20 giống hoa khác nhau. Vào cuối tháng 4 là dịp lễ hội hoa Wisteria được tổ chức hàng năm khi mà những loài hoa ở đây đúng mùa nở rộ.

Hồ Happo

Hồ nước tĩnh lặng và tuyệt đẹp

Hồ Happo tĩnh lặng phản chiếu những dãy núi hùng vĩ (ảnh internet)

Hồ nước này nằm tại Hakuba, một làng nổi tiếng với địa điểm trượt tuyết vào mùa đông trên những sườn núi Nagano Prefecture, là một trong những đặc sắc của dãy núi Alps Nhật Bản. Hồ nước được bao bọc bởi những ngọn núi Hakuba, hồ nằm ở độ cao 2060 mét so với mặt nước biển, tuy có diện tích không lớn nhưng vẻ đẹp của nó khi phản chiếu những dãy núi cao bằng sự tĩnh lặng của mặt hồ đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Thác Nachi (Wakayama)

f

Thác nước lớn nhất tại Nhật Bản ( ảnh internet)

Thác nước cao 133 mét và cũng là thác lớn nhất tại Nhật Bản. Thác nước nằm phía sau tháp Kumano Nachi Taishai và tạo nên khung cảnh hùng vĩ của khu di tích, thác nước còn là điểm dừng chân của những chuyến hành hương tới vùng đất này.

Miếu Motonosumi-Inari

123 Cánh cổng đỏ dẫn đến miếu hướng ra cảnh biển (ảnh internet)

123 Cánh cổng đỏ dẫn đến Miếu trên cảnh biển (ảnh internet)

Điểm nổi bật là 123 cánh cổng Torii màu đỏ xếp thành một hàng dài từ miếu xuống sườn dốc quay mặt hướng ra phía biển rộng lớn.

Motonosumi- Inari là một ngôi đền nổi tiếng đặt tại nơi mà người dân tới để cầu mong thành công. Tại một chiếc hòm công đức đặt trên nóc của chiếc cổng, xa tầm với, mọi người tin rằng nếu bạn có thể tung đồng xu vào đúng chiếc hòm thì tất cả những điều ước sẽ trở thành hiện thực.

Rừng Sagano

f

Rừng Sagano mang “hơi thở” của những rặng tre xanh rì đầy sức sống (ảnh internet)

Được công nhận là một trong những khu rừng đẹp nhất trên thế giới, không chỉ có vẻ đẹp tĩnh lặng mà khu rừng còn mở ra thêm một trải nghiệm bằng việc lắng tai nghe những âm thanh sự sống của rừng cây. Những rặng tre được yêu mến vì chúng có thể phát ra những âm thanh rất đặc biệt, đây cũng là lí do mà khu rừng được bộ môi trường Nhật Bản ghi trong danh sách 100 khu cảnh quan có âm thanh tuyệt vời.

Khu resort Zao Ski

e

Với 15 đồi dốc , Zao Onsen là một trong những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng nhất Nhật Bản, du khách tới đây không chỉ để ngắm những đỉnh núi phủ tuyết mà còn vì yêu thích những rặng cây xanh rì mướt mắt ở đây. Vào mùa gió tuyết, những rặng thông sừng sừng phía sau dãy núi phủ đầy tuyết tạo thành những ngọn núi băng tạo thành những hình thù thú vị giống như những con quái vật băng tuyết mà người Nhật gọi chúng là Juhyo trong tiếng Nhật. Chắc hẳn khách du lịch không khỏi cảm thấy choáng ngợp trước những khung cảnh hùng vĩ nên thơ của thắng cảnh này.

Theo CNN

Hồng Hạnh

LEAVE A REPLY