RỐI LOẠN KINH NGUYỆT CÓ THỂ DẪN TỚI VÔ SINH

Theo nghiên cứu của các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, rối loạn kinh nguyệt có thể dẫn tới vô sinh trong một số trường hợp như sau:

– Kinh nguyệt không đều: Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của nhiều chị em phụ nữ, nếu chữa muộn càng khó có thai, thậm chí dẫn đến vô sinh cao.

– Rong kinh: Rong kinh thường kéo dài trên 7 ngày và mỗi một lứa tuổi lại có nguyên nhân gây ra khác nhau. Rong kinh khi không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn tới việc khó thụ thai và tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài không có sự can thiệp y khoa ngay bệnh sẽ tiếp tục tái diễn và có thể gây vô sinh.

– Kinh nguyệt màu đen sẫm, vón cục, đau bụng kinh: Một số trường hợp máu kinh có màu đen, vón cục là do mắc các bệnh lý như: lạc nội mạc tử cung, buồng trứng đa nang… những bệnh lý này nguy cơ dẫn tới vô sinh là khá cao nến không điều trị dứt điểm sớm.

Tuy nhiên, vô sinh – hiếm muộn còn gây ra bởi một hoặc một số bệnh trong cơ thể như noãn sinh trưởng bất thường, tắc ống dẫn trứng, viêm nhiễm âm đạo, u xơ tử cung… khiến cho kinh nguyệt không đều và cản trở trứng thụ tinh làm tổ. Nói cách khác, rối loạn kinh nguyệt mà điển hình là việc hành kinh không đều chính là tín hiệu không thể thụ thai, dẫn đến hiếm muộn, thậm chí là vô sinh ở nữ giới.

AN MẪU HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

Để đảm bảo khả năng sinh sản tốt cũng như thiên chức làm mẹ, các chị em nên chú trọng đến chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như sử dụng thuốc điều trị phù hợp và an toàn.

Bên cạnh đó, chị em còn có thể dùng thêm An Mẫu – được chiết xuất từ các loại thảo dược như: ích mẫu, hương phụ, xuyên khung, đương quy, ngải cứu, tinh chất mầm đậu nành… để giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt.

Sản phẩm được chịu trách nhiệm và công bố bởi Công ty CP POCOLO.

Sản phẩm được chịu trách nhiệm và công bố bởi Công ty CP POCOLO.

An Mẫu là sản phẩm của Công ty cổ phẩn dược phẩm quốc tế Thăng Long. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy An Mẫu giúp điều hòa kinh nguyệt rất hiệu quả và an toàn.

Công dụng của An Mẫu

• An Mẫu được làm từ những thảo dược quý hiếm tốt cho phụ nữ nên có những tác dụng hiệu quả, điều hòa các bệnh lý ở phụ nữ như kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, vô kinh, vòng kinh dài, ngắn, máu ứ tích tụ sau khi sinh đẻ.

• Giúp điều trị các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt trong thời kỳ mới có và tiền mãn kinh.

• Giảm các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh như nhức đầu, căng thẳng, đau bụng, nóng bừng mặt.

• Dùng bổ can thận, ích tinh sáng mắt, bổ huyết, hoạt huyết và điều kinh, bổ máu cho phụ nữ.

Sản phẩm An Mẫu được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, người dùng có thể tìm mua tại Nhà thuốc Phụ Tử Đường.

Đ/c : số 7 ngõ 102 Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội.

Hoặc liên hệ hotline : 0986.956.466 sẽ được hỗ trợ vận chuyển 100%.

Người dùng có thể an tâm khi sử dụng Sản phẩm An Mẫu bởi sản phẩm này có thành phần chính từ những thảo dược quý trong tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và cũng đã được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp Giấy xác nhận công bố sản phẩm và Giấy xác nhận nội dung quảng cáo.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty: CTCP Nam Dược An Nhiên

Tiêu chuẩn: TCCS

Số ĐKSP: 5153/2018/ĐKSP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

LEAVE A REPLY