Cách đây 6 năm, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được thành lập, trở thành bệnh viện Ung Bướu tư nhân đầu tiên ở Việt Nam. Với phương châm “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, trong 6 năm qua, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã trở thành địa chỉ thăm khám, chữa bệnh và tầm soát ung thư uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thật hiếm có bệnh viện nào mà bệnh nhân được coi như khách hàng thực sự như ở Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Khi đã được coi là khách hàng đúng nghĩa, bệnh nhân cũng hiển nhiên được chăm sóc, phục vụ như chính người thân của mình.

Nhờ sự tin tưởng này, mới đây, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhận danh hiệu “Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Chất lượng vàng 2018” tại Lễ vinh danh “Doanh nghiệp tiên phong – Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng 2018”. Phần thưởng to lớn này thực sự là động lực thúc đẩy toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, cống hiến hết mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sự vinh danh này không chỉ là thành quả đến từ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, nó còn thể hiện sự tin tưởng của bệnh nhân đối với ban lãnh đạo bệnh viện. Nhờ đó mà Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn quyết tâm phấn đấu trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy của tất cả mọi người.

BS Vũ Hoàng Nguyên- Chủ tịch HĐQT (thứ 2 từ trái sang) chúc mừng những thành công trong 6 năm qua của bệnh viện

BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT (thứ 2 từ trái sang) chúc mừng những thành công trong 6 năm qua của bệnh viện

Với khẩu hiệu xuyên suốt trong các hoạt động của mình là “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ một cách toàn diện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh, tạo sự thoải mái, tiện nghi và những động lực tích cực cho người bệnh, giúp họ vững tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Tại Hưng Việt, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ y tế chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân nhằm tối đa hóa lợi ích khi chăm sóc sức khỏe mà vẫn đạt được sự hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Ban lãnh đạo bệnh viện ung bướu Hưng Việt và các bác sĩ, cán bộ trong lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập

Ban lãnh đạo bệnh viện ung bướu Hưng Việt và các bác sĩ, cán bộ trong lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập, BS Vũ Hoàng Nguyên- Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã khích lệ những cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên và mong muốn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh và đáp ứng tốt hơn yêu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng dịch vụ y tế.

Nghệ sĩ Trà My- Trưởng ban đối ngoại chúc mừng bệnh viện bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Nghệ sĩ Trà My- Trưởng ban đối ngoại chúc mừng bệnh viện bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hiện, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt có 4 phòng khám chữa bệnh trong ngày, 80 phòng điều trị nội trú với các giường bệnh được bố trí sắp xếp theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, có diện tích tối thiểu 25m2. Các phòng: cấp cứu, phòng mổ, hồi sức tích cực…, đều được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Trong đó, không thể kể đến đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và chuyên gia uy tín đã và đang làm việc tại các bệnh viện: Bệnh viện K Trung ương, bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Ung bướu Hà nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, Bệnh viên Quân đội 108, Bệnh viện103…

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng hình ảnh bệnh viện chuyên nghiệp, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử; Nâng cao dịch vụ và trình độ chuyên môn để hết mình vì bệnh nhân.

T.H

LEAVE A REPLY