Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, ông Nguyễn Đức Văn- Giám đốc nhân sự đã đọc Thư Hồ Chủ tịch gửi Hội nghị cán bộ Y tế vào năm 1955. Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV bệnh viện đã dành những giây phút thiêng liêng tưởng nhớ đến vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam đồng thời cùng ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của ngành Y tế Việt Nam, nhìn nhận chân thành những nỗ lực, thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong công tác khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên (phải) tặng hoa, chúc mừng ông Nguyễn Đức Văn- Giám đốc nhân sự của bệnh viện
Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên (phải) tặng hoa, chúc mừng ông Nguyễn Đức Văn- Giám đốc nhân sự của bệnh viện

Tại buổi kỷ niệm, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên đã lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên của bệnh viện. Ông cũng dành những chia sẻ thân tình để động viên đội ngũ y bác sĩ: “Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn xác định tạo dựng môi trường thật tốt để đội ngũ y bác sĩ chúng ta được cống hiến sức mình cho sự nghiệp y tế và sức khỏe người dân. Hy vọng mỗi CBNV của Bệnh viện, dù công tác ở cương vị nào cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, nâng tầm thương hiệu Hưng Việt, xứng đáng với sự trân trọng, tôn vinh của xã hội, là biểu tượng của sức khỏe, niềm tin và hi vọng”.

Lãnh đạo bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chia sẻ thân tình, cởi mở với đội ngũ y bác sĩ, CBNV của bệnh viện
Lãnh đạo bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chia sẻ thân tình, cởi mở với đội ngũ y bác sĩ, CBNV của bệnh viện

Từ bức thư của Hồ Chủ tịch bác sĩ, Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên tâm sự với các bác sĩ, CBNV: “Từ lời răn dạy của Bác, chúng ta càng phải hiểu rõ, không đoàn kết thì không thể tạo được sức mạnh. Có ca bệnh nặng mà không đoàn kết thì không tập trung được trí tuệ để làm điều tốt nhất cho bệnh nhân được. Thứ 2 là về y đức. Không phải thương yêu bệnh nhân như người thân của mình mà là phải coi như chính bản thân mình đau. Vì người thân thì đôi khi vẫn có những khác biệt, oán hận, xích mích nhưng nếu coi như bản thân mình thì mới thấu hiểu và trách nhiệm hết mình với người bệnh. Thứ 3 là luôn nỗ lực học hỏi để kết hợp y học hiện đại của thế giới. Ngành y nếu không học thì không chỉ không cứu được người mà còn hại người, trở thành thất đức”.

Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên- Chủ tịch HĐQT tri ân đến TS.BS Ngô Xuân Sinh- cố vấn chuyên môn của bệnh viện
Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên- Chủ tịch HĐQT tri ân đến TS.BS Ngô Xuân Sinh- cố vấn chuyên môn của bệnh viện

Theo bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên- Chủ tịch HĐQT, ngành y là ngành đặc biệt. Một ngày không có cán bộ y tế thì xã hội sẽ rất khó khăn, nguy hiểm. Nhưng dường như, ngày Thầy thuốc Việt Nam vẫn chưa được nhìn nhận, tôn vinh long trọng như những ngành khác. Nhất là trong bối cảnh mà những nhìn nhận tiêu cực, ác cảm về cán bộ y tế vẫn còn khá nhiều, khiến nhiều bác sĩ bị kiện tụng, thậm chí bị vào tù. Hay mới đây, vụ bác sĩ ở bệnh viện Xanh Pôn bị bố bệnh nhi tát- đó là những “cái tát” vô cùng ảm ảnh với ngành y, với bác sĩ nhưng cho đến nay, chưa có vụ xúc phạm nhân phẩm, thân thể của y bác sĩ nào bị ra tòa. Chính vì vậy mà những người làm công tác trong ngành y chúng ta càng cần phải đoàn kết, bảo vệ đồng nghiệp, động viên nhau vượt qua khó khăn để kiên định với công việc của mình.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên- Chủ tịch HĐQT đã gửi tặng những bó hoa tri ân đến đại diện các khoa phòng, nhân viên của bệnh viện và kính chúc đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, ngày càng thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

Nghệ sĩ Đinh Trà My trong vai trò Trưởng phòng Đối ngoại của bệnh viện, đã tặng hoa và chúc mừng đến lãnh đạo bệnh viện và các bác sĩ, CBNV
Nghệ sĩ Đinh Trà My trong vai trò Trưởng phòng Đối ngoại của bệnh viện, đã tặng hoa và chúc mừng đến lãnh đạo bệnh viện và các bác sĩ, CBNV

Là bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Ung bướu đầu tiên ở miền Bắc, tạo lạc ở vị trí đắc địa (34 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), Bệnh viện liên tục đón nhận ngày càng đông các bệnh nhân đến khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ ,khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm; phẫu thuật các bệnh khối u và ung thư, điều trị hóa chất, tia xạ… niềm tin của bệnh viện ngày càng được khẳng định. Bệnh viện liên tục triển khai các kỹ thuật mới, ứng dụng các tiến bộ khoa học mới vào trong công tác điều trị và phẫu thuật, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Đặc biệt, bệnh viện phối hợp với Hội tai mũi họng TP Hà Nội phẫu thuật các bệnh lý phức tạp về tai mũi họng như Ung thư đầu mặt cổ, phẫu thuật điều trị ngủ ngáy…

Hiện, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đầu tư xây dựng hệ thống phòng khám nội trú, ngoại trú tiện nghi, sang trọng, bao gồm: 4 phòng khám chữa bệnh trong ngày, 80 phòng điều trị nội trú với các giường bệnh được bố trí sắp xếp theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, có diện tích tối thiểu 25m2. Bên cạnh đó, các phòng: cấp cứu, phòng mổ, hồi sức tích cực…, đều được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới.

Tâm huyết, nhiệt tình, coi người bệnh như chính mình là phương châm của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Tâm huyết, nhiệt tình, coi người bệnh như chính mình là phương châm của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện có các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng. Hệ thống buồng bệnh nhân thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: Hệ thống ôxy trung tâm, điều hòa, tủ lạnh, wifi, truyền hình cáp, vệ sinh khép kín… tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân khi đến với bệnh viện. Bệnh viện cũng trang bị các phòng VIP riêng biệt dành cho các bệnh nhân có nhu cầu.

Trên những chăng đường tiếp theo, bệnh viện sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển được hệ thống y tế chuyên nghiệp, bền vững, hướng đến trở thành thương hiệu bệnh viện chuyên khoa Ung bướu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Thanh Hà

LEAVE A REPLY