Nhu cầu sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam giới đang tăng cao

Trong những năm gần đây, suy giảm sinh lý nam giới được xem là một bệnh có tính xã hội. Khi bước sang tuổi 40, cơ thể sản sinh nội tiết tố testosterone giảm dần và bắt đầu quá trình mãn dục làm giảm phong độ của đàn ông. Đây là hệ quả tất yếu của quá trình lão hóa tự nhiên mà nhiều đàn ông trên thế giới đều phải đối mặt.

Ở nước ta nam giới khi gặp các vấn đề trục trặc phòng the thường có tâm lý e ngại, không đi khám. Họ chấp nhận, chịu đựng hoặc tự ý tìm mua những sản phẩm thuốc kích thích, cải thiện ngay tức khắc mà không lường trước được những tác dụng phụ tiêu cực đến sức khỏe lâu dài của bản thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cải thiện chức năng sinh lý nam giới không thể gấp gáp

Có nhiều phương pháp trị yếu sinh lý như: đông y, tây y, đông tây y kết hợp, các loại thuốc tác dụng nhanh hoặc là sử dụng thực phẩm chức năng kết hợp với tập luyện thể dục thể thao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tác dụng nhanh nhưng không đem lại hiệu quả cho sức khỏe sinh lý về sau. Thậm chí nếu sử dụng thường xuyên các loại thuốc này sẽ dễ dẫn dến tình trạng suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, rút ngắn độ tuổi mãn dục ở nam giới.

Cơ thể con người thận là cơ quan chủ về sinh dục đồng thời đóng vai trò điều hòa năng lượng cho mỗi tạng hoạt động. Khi chức năng của thận và các tạng khác suy yếu, thận sẽ phải làm việc nhiều hơn. Lâu dài, chức năng của thận sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Do đó, để làm chức năng sinh lý được tốt lên, ngoài bồi bổ thận cần quan tâm tới bồi bổ chức năng của các tạng khác để hài hòa mới đạt hiệu quả cao trong việc đẩy lui suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Áp dụng các bài thuốc đông y theo chỉ dẫn của chuyên gia hoặc sử dụng thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng kết hợp tập luyện thể dục thể thao chính là cách tốt nhất để cân bằng chức năng của 5 tạng trên cơ thể. Từ đó, thận khỏe mạnh và chức năng sinh lý dần dần phục hồi, cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn.

Thực phẩm chức năng Phục Mã Vương cải thiện chức năng sinh lý từ tế bào

Sản phẩm được sản xuất dựa trên nghiên cứu về cấu trúc tế bào dương vật và các yếu tố nội tiết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Phục Mã Vương không tác dụng cấp tốc, Phục Mã Vương cải thiện từ tế bào, tăng khả năng sản sinh nội tiết tố testosterone, nâng cao khả năng tình dục, kéo dài thời gian theo lộ trình đảm bảo an toàn và có tác dụng lâu dài.

Thành phần chính của Phục Mã Vương: Bạch tật lê, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, Ophiocordyceps sinensis, L-Arginine HCL, L-Carnitine Fumarate.

Cơ chế tác động: việc kết hợp những loại thảo dược này theo đúng liều lượng làm tăng đáng kể sức khỏe sinh lý và hoạt động tình dục. Kích thích sản sinh hormone sinh dục nam (testosterone) một cách tự nhiên nhất. Thông qua các hệ thống trục não bộ – vùng dưới đồi – tuyến yên và tinh hoàn, viên uống Phục Mãnh Vương giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ điều trị và cải thiện các vấn đề về sinh lý: xuất tinh sớm, mãn dục sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương…

(*) Thực phẩm chức năng Phục Mã Vương có thể cải thiện ham muốn tình dục và trì hoãn sự xuất tinh sớm sau từ 3 đến 4 tuần sử dụng.

Sản phẩm đã được kiểm định và cấp phép sử dụng bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.

Phục Mã Vương – Tăng Cường Sinh Lý Vượt Trội – Đột Biến Từ Tế Bào

Sản phẩm của: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG

Số ĐKSP: 4523/2018/ĐKSP

Địa Chỉ: Nguyên Khuê – Tổ 61 – TT. Đông Anh – H. Đông Anh – Hà Nội

Website: http://www.phucmavuong.com

Hotline: 0981.000.116

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh

PV

LEAVE A REPLY