Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, trình độ kỹ thuật và máy móc dù tiên tiến đến đâu cũng không thể tránh khỏi rủi ro mà người chịu tổn thất nặng nề nhất luôn là khách hàng. Cũng giống như cô gái họ Quách, 24 tuổi, đến từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), mới đây vừa phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc từ công cuộc làm đẹp cải thiện vẻ ngoài.

Vào ngày 31/3 vừa qua, Quách tìm đến bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Hán để chỉnh sửa xương hàm với chi phí lên đến 35 nghìn NDT (hơn 117 triệu đồng).

5 ngày sau ca phẫu thuật, cô được xuất viện về nhà. Khi đó, Quách mới phát hiện phần hàm dưới của mình bị lệch trông mất thẩm mỹ vô cùng nhưng bác sĩ lại bảo đấy là tình trạng tạm thời, sau một thời gian vết thương lành mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Thế nhưng, tịnh dưỡng trong suốt 2 tháng, tình trạng của cô gái trẻ vẫn không tiến triển khả quan hơn chút nào.

Quá sốt ruột, Quách tìm đến một bệnh viện khác để thăm khám. Tại đây, cô nhận được hung tin, bác sĩ khẳng định dù có tiến hành phẫu thuật lại lần nữa cũng không thể cứu vãn được tình hình của hàm dưới bị lệch quá nặng do biến dạng từ quá trình thẩm mỹ. Nghe đến đây, Quách hoàn toàn suy sụp, cô vẫn chưa kết hôn và với cái miệng như vậy, cô thật sự mất hết tự tin mỗi khi ra đường.

Trở lại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Hán để khiếu nại thì Quách chỉ nhận được số tiền bồi thường 5 nghìn NDT (hơn 16 triệu đồng), điều này được quy định rõ ràng trong tờ giấy thỏa thuận trước khi đồng ý thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ do chính cô đặt bút ký.

Câu chuyện của Quách một lần nữa nhắc nhở chị em phụ nữ nếu có ý định trùng tu nhan sắc phải tìm đến những trung tâm uy tín, để không phải rơi vào trường hợp tiền mất tật mang đáng tiếc thế này.

Theo Helino

LEAVE A REPLY