Trẻ em trong những năm đầu đời thường rất mong manh và yếu ớt. Chính vì vậy, chẳng có gì lạ khi các ông bố bà mẹ luôn tỏ ra lo lắng và canh chừng liên tục cho những nhóc tì này không nghịch ngợm quá mà để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Tuy nhiên, ngay cả khi các bậc cha mẹ đã bảo vệ vòng trong vòng ngoài thì họ vẫn không thể nào lường trước được hết các hiểm họa sẽ giáng xuống đầu trẻ nhỏ bất cứ lúc nào.

Mới đây, ngày 25/3, bé Lim 4 tuổi, sống tại Malaysia đã ra đi mãi mãi trong sự đau đớn của cha mẹ chỉ vì nguyên nhân là một mẩu bánh mì nhỏ xíu. Theo đó, bé Lim sinh ra đã mắc hội chứng Down, trước đó mấy hôm đã bị sốt cao.

Cô Teoh đưa em đến bác sĩ và cho em uống thuốc nhưng cơn sốt vẫn kéo dài và nhiệt độ cơ thể vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống bình thường.

Chiều đó, sau khi cho con uống sữa xong, cô Teoh cho bé ăn một miếng bánh mì nhỏ. Tuy nhiên, bé Lim đột nhiên khóc lớn và la hét. Nhận thấy con gái bị khó thở, cô Teoh cùng bà ngoại ngay lập tức đưa bé Lim đến Trung tâm Y tế Đại học Malaya để cấp cứu.

Thế nhưng, bi kịch ập đến ngay khi xe cấp cứu đến trước cửa bệnh viện. Bé Lim nắm chặt lấy tay bà ngoại rồi trút hơi thở cuối cùng, dù lúc đó các bác sĩ đã cố gắng hồi sức cho bé nhưng đã quá muộn.

Sau vụ việc, cô Teoh tự trách mình về cái chết của con gái. Cô nói rằng nếu cô không cho bé Lim ăn bánh mì, mọi chuyện có thể đã không diễn ra theo cách này.

Hiện tại, thi thể của bé Lim vẫn còn ở trong bệnh viện để tiến hành khám nghiệm thi thể xác định nguyên nhân tử vong.

Theo Helino

LEAVE A REPLY