Chu Thanh Huyền khoe một hành động quan trọng của Quang Hải lúc rạng sáng, thừa nhận là khoảnh khắc ‘yêu thích nhất’

có những chia sẻ khi về chung nhà với .

Như đã biết, ở thời điểm hiện tại, Chu Thanh Huyền và Quang Hải đã là vợ chồng và cô nàng hot girl cũng thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc của đời sống vợ chồng. Mới đây, cô đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cô được Quang Hải massage. Đáng nói, thời điểm được tiết lộ là khi đó đã khoảng 1h sáng. Chính điều này giúp Quang Hải được khen là chiều vợ, không ngại ngủ muộn để giúp vợ đỡ mệt.

Chu Thanh Huyền khoe một hành động quan trọng của Quang Hải lúc rạng sáng, thừa nhận là khoảnh khắc 'yêu thích nhất'
Chu Thanh Huyền chia sẻ khoảnh khắc được Quang Hải mát-xa

Ngoài ra, Chu Thanh Huyền cũng cho biết đây là thời điểm mà cô yêu thích nhất trong ngày, sau khi đã làm việc xong xuôi và có thể đắp mặt nạ thư giãn cũng như được chồng mát-xa. Không chỉ giúp Chu Thanh Huyền đỡ mệt sau một ngày làm việc căng thẳng, mà Quang Hải còn dậy sớm chở vợ đi làm hoặc là pha cà phê cho Chu Thanh Huyền.

Chu Thanh Huyền và Quang Hải đã đăng ký kết hôn và cùng sinh sống tại một căn chung cư ở khu vực Mỹ Đình (Hà Nội). Hiện tại, cả hai vợ chồng nhà Quang Hải đều tập trung vào công việc. Quang Hải dồn toàn bộ tâm trí cho việc thi đấu cho CLB Công an Hà Nội. Trong khi đó, Chu Thanh Huyền vẫn bán hàng online.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *