Nỗi ám ảnh về vô sinh hiếm muộn

Vô sinh hiếm muộn là nỗi ám ảnh lớn của các cặp vợ chồng, không chỉ đối với phụ nữ mà còn cả với nam giới. Bởi theo thống kê của các nghiên cứu thì nguyên nhân vô sinh ở các cặp vợ chồng xuất phát 50% từ nam giới.

Vô sinh hiếm muộn nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Đó không chỉ đơn giản là gia đình thiếu đi tiếng cười, tiếng khóc trẻ thơ mà kéo theo đó còn là mối quan hệ trong gia đình sẽ không được hòa thuận, êm ấm. Thậm chí, có nhiều cặp vợ chồng không thể vượt qua được khó khăn, áp lực dẫn đến tình trạng chia ly đôi ngả.

Cứu cánh từ sản phẩm hỗ trợ vô sinh hiếm muộn

Với thành phần được nhập khẩu, tính an toàn và hiệu quả cao, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn quốc theo số 5175/2018/ĐKSP và được nhận xét lâm sàng tại bệnh viện Nam học Hà Nội.

Ngoài ra, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ còn được bình chọn TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đỉnh trẻ em năm 2018 được người tiêu dùng, độc giả báo Lao động và Xã hội bình chọn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ đạt TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em năm 2018.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ đạt TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em năm 2018.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm và thiết bị Y tế Nhật Đức (số 23, ngõ 3, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội).

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ có tác dụng tăng số lượng tinh trùng, tăng khả năng vận động và giảm tỉ lệ tinh trùng dị tật, hỗ trợ người chồng giúp vợ dễ dàng thụ thai hơn. Đặc biệt với cặp đôi thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ dành cho chồng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe OvaQ1 dành cho vợ, đây là cặp đôi hoàn hảo giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm có con.

Nhiều năm qua, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SpermQ đã nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng, hàng ngàn cặp vợ chồng cho biết họ đã có con sau khi điều trị theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với việc chồng sử dụng thực phẩm chức năng SpermQ.

Anh Hoàng Văn Sỹ (45 tuổi, ngụ tại Đông Anh, Hà Nội) không giấu được nỗi xúc động khi vợ đã có bầu sau 15 năm hiếm muộn: “Dù vợ tôi đã nấu đủ đồ ăn bổ dưỡng giúp tôi cải thiện như hàu, thịt bò, giá đỗ…r ồi đủ các loại thuốc gia truyền, hàng xách tay đủ loại nhưng vẫn không có kết quả vậy mà khi tư vấn dùng sản phẩm SpermQ, sau 1 liệu trình 3 tháng tôi đã rất sốc khi kết quả tinh dịch đồ rất tốt, tỉ lệ vận động trên 40% và đến tháng thứ 4 thì vợ tôi có tin vui. 15 năm chờ đợi mỏi mòn nên vợ chồng tôi vui không tả xiết. Hiện nay, bé nhà nhà tôi đã được 3 tháng tuổi”.

Anh Tuấn (Tòa nhà Park 11 thuộc khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Tôi cưới vợ hơn 1 năm nhưng mãi không có con. Dù không bị áp lực về kinh tế gia đình, hai vợ chồng cũng thường xuyên đi du lịch để “đổi gió” nhưng chờ đợi mãi chưa có con. Sau đó, tôi được bạn bè giới thiệu mua SpermQ về uống kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện của bác sĩ đưa ra thì sau 2 tháng vợ đã có thai. Bây giờ con trai của tôi đã được 4 tháng tuổi, cháu ngoan ngoãn, bụ bẫm nên ai nhìn cũng thấy yêu”.

* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Website: mangthaitunhien.vn

Hotline: 18006592

Fangape: https://www.facebook.com/ovaq1.spermq/

GPQC số: 013342018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

LEAVE A REPLY