Với mong muốn hỗ trợ cho những ai muốn cai thuốc lá, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng hữu hiệu và an toàn, đó là sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Tiếp xúc với những người dân đã cai thuốc lá thành công nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, chúng tôi được ông Nguyễn Văn Vị (huyện Cư M’gar) chia sẻ: “Tôi vốn nghiện thuốc lá rất nặng, hút thuốc từ khi còn thanh niên, tới giờ đã gần 20 năm. Vợ con khuyên tôi bỏ thuốc nhiều lần để bảo vệ sức khỏe nhưng tôi đành chịu, rất khó cai, nhất là khi nhịn hút chừng 1 tiếng là đã thèm hút dữ dội. Lại phải lôi bao thuốc ra, không thì thấy rất khó chịu, hay cáu gắt vô cớ, chân tay rã rời không làm được việc gì cả. Tình cờ, nghe nhiều người trong thôn truyền tai nhau, ông lang Nghị có bài thuốc giúp cai thuốc lá rất hay, thế là tôi tìm đến và được thầy Nghị cho chai nước súc miệng làm từ thảo dược và dặn dò mỗi lần lên cơn thèm hút thuốc thì hớp một ngụm rồi súc miệng. Không ngờ lại công hiệu đến thế, làm tôi không còn thèm hút nữa. Giờ nghe mùi khói thuốc lá là tôi đã thấy khó chịu, nhờ vậy mà dần dần bỏ được.”

Bà Mỹ Hoa bán quần áo trong chợ Ea Tul, người nghiện thuốc lá, xác nhận: “Ngày trước tôi là người đốt thuốc lá đứng đầu chợ. Công việc bán hàng nhàn rỗi, mỗi ngày tôi hút hết 2 gói là chuyện thường. Về nhà thèm thuốc, tôi phải trốn chồng con, tìm nơi vắng vẻ hút vài hơi.

Đàn bà ở quê tôi nghiện hút thuốc, bị dân làng xì xầm ghét bỏ hơn cả phạm tội ngoại tình. Tôi cũng đã quyết tâm bỏ thuốc, nhưng chỉ được dăm ba hôm lại rít tiếp, không thì thấy bứt rứt không chịu được. May gặp được bài thuốc của thầy lang Nghị, tôi chỉ dùng một chai thuốc, làm theo hướng dẫn, cùng với sự quyết tâm của bản thân không ngờ cai được thật, chồng con tôi rất vui.”

Sự hiệu nghiệm của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bắt nguồn từ việc kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên (bồ công anh, tơm trơng, kim ngân hoa, cúc hoa, quế nhục, đại hồi, cam thảo,… ) hoàn toàn lành tính cho người dùng. Đặc biệt sản phẩm sẽ giúp cắt ngay cơn thèm thuốc trong vòng 3 – 4 tiếng sau khi ngậm, kiên trì sử dụng từ 5 – 7 ngày, bạn sẽ thấy mùi thuốc lá hôi khét khó chịu và không còn thèm hút thuốc nữa.

Sản phẩm này còn có ưu điểm là tiện lợi, dễ sử dụng và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, gia tăng hiệu quả cai thuốc lá. Và giá thành cũng tiết kiệm hơn so với các liệu pháp cai khác trên thị trường, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Nhằm đảm bảo cho khách hàng được sử dụng đúng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, Thanh Nghị đã mang sản phẩm đến kiểm nghiệm tại Sở Y tế Đắc Lắc và Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã được chứng nhận đạt chuẩn an toàn, được phép sản xuất và lưu thông trên thị trường. Đồng thời công ty cũng rất chú trọng quy trình chuẩn hóa bao bì sản phẩm, có tem chống hàng giả, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng thật chính hãng an toàn và hàng giả kém chất lượng.

Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị trân trọng tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2018 – 30/11-2018 mang tên “CAI THUỐC NGAY QUÀ LIỀN TAY”. Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ tìm thẻ cào bên trong hộp Nước súc miệng cai thuốc lá thảo dược Thanh Nghị và tiến hành cào lấy mã số và nhắn tin theo cú pháp về tổng đài 8055 để tham gia rút thưởng.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 50 triệu. Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu xe máy Vision, smartphone Samsung Galaxy J8, lò vi sóng Electrolux, cùng nhiều thẻ cào điện thoại trị giá 500.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ tổng đài 1900 9415 để được hỗ trợ.

PV

LEAVE A REPLY