Đại diện Công ty cổ phần đông y Mai Hoa nhận giải tại Lễ Trao Giải “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” 2019
Đại diện Công ty cổ phần đông y Mai Hoa nhận giải tại Lễ Trao Giải “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” 2019

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

TPCN cao cấp Koolsize nhận cúp vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
TPCN cao cấp Koolsize nhận cúp vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Việc xét giải được dựa trên 13 tiêu chí đánh giá về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Sản phẩm Koolsize được sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% thảo dược thiên nhiên, có tác dụng bổ sung sâm tố nữ và các thảo dược thiên nhiên hỗ trợ làm săn chắc vòng ngực và cải thiện các triệu chứng thời mãn kinh ở phụ nữ. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty Cổ phần Mai Hoa trong việc phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm thảo dược, nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Thực phẩm chức năng cao cấp Koolsize
Thực phẩm chức năng cao cấp Koolsize

Với sứ mệnh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học thế giới hiện đại, bằng tất cả sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội, Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa luôn coi hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Giải thưởng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018” sẽ là động lực rất lớn giúp Mai Hoa đầu tư phát triển hơn nữa nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ các sản phẩm của mình, góp phần xây dựng thị trường thực phẩm chức năng lớn mạnh.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: https://maihoa.net/san-pham/koolsize/

Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa

Địa chỉ: Tầng 6, số 10, ngõ 30 Phố Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: lienhe@mailhoa.net

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

PV

LEAVE A REPLY