Vậy giải pháp nào cho các quý ông ?

Để cải thiện các vấn đề liên quan đến sinh lý nam, các quý ông cần bổ sung các chất như kẽm, vitamin E. Những chất này thường có trong các thực phẩm như Hàu. Hàu có hàm lượng kẽm rất cao (100mg Hàu có chứa tới 47,8mg Kẽm; gấp 9 lần lượng Kẽm có trong 100mg thịt và 60 lần đối với 100mg cá tươi). Chính điều này là yếu tố khiến Hàu trở thành “Thực Phẩm Vàng” cho sinh lý nam giới.

Cuộc sống bận rộn, không phải lúc nào cũng có thể chế biến được các món từ hàu, và Oyster Man – Một sản phẩm từ hàu thực sự là một sản phẩm không thể thiếu giúp các quý ông bổ sung kẽm và vitamin E cho cơ thể để tang cường sinh lý.

Oyster Man là gì ?

Oyster Man là thực phẩm chức năng với thành phần chính là hàu, kẽm, vitamin E, được làm theo dạng công thức giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất kẽm và vitamin E hơn. Bởi vì nó là thực phẩm chức năng nên rất an toàn khi sử dụng, mức độ hấp thụ cao, không lo bị dị ứng, và dung thường xuyên được.

Công dụng Oyster Man là gì ?

Tăng cường chức năng sinh lý nam giới

Tăng cường sinh lý nam giới giúp cải thiện đời sống tình dục, kiểm soát duy trì thời gian yêu tối đa; tăng ham muốn tình dục, chống rối loạn cương dương không kiểm soát được “cậu nhỏ”…

Hỗ trợ tăng testosterone

Việc tăng cường Testosterone giúp tăng cường sức khỏe nam giới, cải thiện số lượng chất lượng tinh trùng, hạn chế dị tật tinh trùng; phòng ngừa vô sinh hiếm muộn. Bên cạnh đó, Testosterone còn là yếu tố giúp các quý ông tăng cường cơ bắp, tránh béo phì; giúp xương chắc khỏe, bảo vệ thành mạch, điều hòa cholesterol, giúp các tế bào thần kinh nhạy bén hơn…

Lời kết :

Nếu bạn cần 1 sản phẩm hỗ trợ về chức năng sinh lý nam, thì thực sự Oyster man là 1 sản phẩm không thể thiếu cho bạn. Sản phẩm chính hãng phân phối bởi công ty 3T Group tại : http://3tg.vn/ Số GPQC: 00963/2018/ATTP- XNQC (Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

PV

LEAVE A REPLY