Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam là chương trình thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế. Các doanh nghiệp được vinh danh đều phải có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, có kế hoạch, chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng dịch vụ để chủ động đón những cơ hội và thách thức từ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Kể từ khi ra đời, Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc, được các chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý đánh giá cao về giá trị nội dung, ý nghĩa đối với mục tiêu phát triển kinh tế của đất nước. Năm nay, chương trình đã khảo sát, bình chọn và vinh danh 60 Doanh nghiệp Rồng Vàng và 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam.


ThS.DS.Nguyễn Thị Hương Liên - Phó TGĐ Sao Thái Dương nhận kỷ niệm chương Thương hiệu mạnh

ThS.DS.Nguyễn Thị Hương Liên – Phó TGĐ Sao Thái Dương nhận kỷ niệm chương Thương hiệu mạnh

Tại Việt Nam, CTCP Sao Thái Dương được biết đến là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm; khởi đầu là dự án nuôi trồng và bảo tồn dược liệu tại Sơn La diện tích 1500 ha,được triển từ khai từ năm 2017.

CTCP Sao Thái Dương đã áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất các sản phẩm Dược Mỹ phẩm nguồn gốc thảo dược để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng. Dây chuyền sản xuất của CTCP Sao Thái Dương đã được Bộ y tế chứng nhận đạt GMP và được Cục an toàn thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận.

Trong năm 2019, CTCP Sao Thái Dương triển khai dự án “Trình dược viên online” nhằm đào tạo được hệ thống tư vấn viên trên cả nước, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng với dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện.


Buổi huấn luyện dự án trình dược viên online  của Sao Thái Dương

Buổi huấn luyện dự án “trình dược viên online ” của Sao Thái Dương

Với những kết quả kinh doanh tốt và bền vững qua nhiều năm, Sao Thái Dương còn được Thời báo kinh tế xếp hạng là một trong những doanh nghiệp dược được tin & dùng trong năm 2018. Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, Sao Thái Dương sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng với lòng tin của người tiêu dùng trong thời gian qua.

MANUP – CHÌA KHÓA MỚI CHO VẤN ĐỀ SINH LÝ NAM GIỚI

MANUP là dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới do công ty CP Sao Thái Dương sản xuất và phân phối. MANUP là sản phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất tại nhà máy mới hiện đại của công ty. Sao Thái Dương đang hướng tới xây dựng dây chuyền sản xuất khép kín từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm hoàn thiện để kiểm soát 100% chất lượng sản phẩm.

MANUP đặc biệt phù hợp với nam giới đang gặp phải các tình trạng trục trặc sinh lý như rối loạn cương, suy giảm ham muốn, cương kém, mãn dục nam.


MANUP - Chìa khóa mới cho vấn đề sinh lý nam giới

MANUP – Chìa khóa mới cho vấn đề sinh lý nam giới

MANUP là công thức độc đáo với sự kết hợp của Bá bệnh, Bạch tật lê và đặc biệt Tảo đỏ xuất xứ Nhật Bản

BÁ BỆNH, BẠCH TẬT LÊ: Thúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố sinh dục nam một cách tự nhiên. Ngoài ra các chất hóa học có trong 2 vị dược liệu này còn tác động trực tiếp vào hệ thần kinh Vùng dưới đồi – Tuyến yên – Trung tâm điều khiển ham muốn ở nam giới. Do đó giúp tăng cường ham muốn trực tiếp.

TẢO ĐỎ: Hàm lượng Tảo đỏ trong MANUP lên tới 250mg (cao nhất tại Việt Nam hiện nay). Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm thấy trong tảo đỏ chứa hàm lượng L-arginin cao nhất trong các loài thực vật biển. L-arginin là tiền chất sản sinh ra NO – yếu tố giúp tăng cường bơm máu tới dương vật qua đó giúp tăng cương cứng nhanh và mạnh.


BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ NĂM 2017

BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ NĂM 2017

Các thành phần trong sản phẩm đã được tiến hành nghiên cứu tại trung tâm Nam học – Việt Đức Hà Nội trên 124 bệnh nhân bị trục trặc về sinh lý trong 2 năm,sử dụng bộ câu hỏi Quốc tế đánh giá rối loạn cương (IIEF) gồm 15 câu hỏi cho kết quả như sau:

Điểm số chức năng cương dương được đánh giá bằng 6 câu hỏi. Kết quả sau 1 tháng điểm số cương dương của tất cả các bệnh nhân tăng trung bình 10.7 điểm so với trước khi dùng theo thang điểm của IIEF Điểm số chức năng ham muốn được đánh giá bằng 2 câu hỏi. Kết quả sau 1 tháng, điểm số chức năng ham muốn của tất cả bệnh nhân tăng trung bình 1.43 điểm so với trước khi dùng. Điểm số chức năng thỏa mãn người dùng được đánh giá bằng 3 câu hỏi. Kết quả sau 1 tháng, điểm số chức năng thỏa mãn của tất cả bệnh nhân tăng trung bình 5.3 điểm so với trước khi dùng. Đặc biệt nghiên cứu cũng theo dõi tất cả các chỉ số xét nghiệm huyết học, sinh hóa, nội tiết của bệnh nhân như công thức máu, albumin, HbA1c, Tropin T, …..Kết quả cho thấy tất cả các chỉ số này trước và sau khi sử dụng sản phẩm đều ổn định và nằm trong giới hạn bình thường.


Giấy chứng nhận kết quả nghiên cứu lâm sàng tại BV Việt Đức

Giấy chứng nhận kết quả nghiên cứu lâm sàng tại BV Việt Đức

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, ISO 22000, ISO 14001

Chứng nhận Good Manufacturing Practices – WHO

Sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Sao Thái Dương

ĐC: Số 92 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1800.1799

Website: https://sinhlymanup.com

PV

LEAVE A REPLY