Qua nhiều năm đồng hành cùng bệnh nhân, SMILE’S DAY DND đã trở thành ngày hội chăm sóc đôi mắt nói riêng, và chăm sóc sức khỏe nói chung được nhiều người mong đợi. Bởi thông qua SMILE’S DAY, mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ được khám và điều trị những bệnh lý về mắt bằng những công nghệ hiện đại mà không cần lo về chi phí.

Muôn vàn quà tặng – Tết trọn niềm vui cho cả gia đình

Từ ngày 15/12/2018 đến ngày 28/02/2019, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành các bạn chương trình tri ân đặc biệt SMILE’S DAY 2019. Trong thời hạn chương trình, tất cả bệnh nhân và người thân trong gia đình khi tới khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được nhận ưu đãi 0đ – Miễn phí khám mắt tổng quan, khám mắt chuyên sâu; Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng Laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic; Kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross Linking; Hỗ trợ đến 49%++ chi phí xét nghiệm chụp chiếu, cận lâm sàng và các dịch vụ thẩm mỹ.

SMILE’s DAY 2019 đem đến nhiều ưu đãi cho cả gia đình bạn
SMILE’s DAY 2019 đem đến nhiều ưu đãi cho cả gia đình bạn

Đặc biệt, 100% bệnh nhân khi tham dự chương trình sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ (Miễn phí: khám răng, tư vấn thẩm mỹ…) cùng hàng ngàn phần quà giá trị đến từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và các công ty thành viên.

Trong hàng ngàn phần quà, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng cho các bạn những gói thẻ đặc biệt: 1000 Thẻ Family (2.500.000đ); 1000 Thẻ Đáy mắt (850.000đ); 1000 Thẻ Khúc xạ (600.000đ) có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp bạn và người thân chăm sóc bảo vệ đôi mắt miễn phí trong vòng 01 năm không giới hạn số lần khám.

SMILE’S DAY DND – Hành trình của những niềm vui và nụ cười

Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã duy trì chương trình SMILE’S DAY như một hoạt động thường niên, bởi sau nhiều năm nhìn lại, chương trình đã tạo nên một giá trị vô cùng to lớn, góp phần đem lại đôi mắt sáng khỏe, niềm vui cho cả gia đình bạn.

Ca sĩ Lê Yến (Yến Tatoo) chia sẻ: “Mình bị cận, muốn tháo bỏ cặp kính để không còn lo những bất tiện gặp phải trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đúng dịp bệnh viện đang có chương trình SMILE’S DAY, mình rất vui khi được miễn phí toàn bộ chi phí khám, chi phí phẫu thuật cũng được giảm rất nhiều. Mình đưa cả nhà đi khám luôn thì còn bất ngờ hơn khi ai cũng được khám miễn phí và còn được tặng rất nhiều quà mang về. Đúng là chương trình ưu đãi dành cho cả gia đình”.

Ca sĩ Lê Yến lựa chọn công nghệ ReLEx SMILE để chia tay kính cận
Ca sĩ Lê Yến lựa chọn công nghệ ReLEx SMILE để chia tay kính cận

Giống như Lê Yến, Ca sĩ trẻ Phùng Khánh Linh, chủ nhân bản Hit “Hôm nay tôi buồn” đeo kính cận tới 7Diop, nhân dịp đang có chương trình SMILE’S DAY, Linh tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để mổ cận bằng phương pháp ReLEx SMILE, Linh chia sẻ: “Mình được biết, ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, nhưng chi phí tương đối cao. May mắn, mình phẫu thuật đúng dịp bệnh viện có chương trình ưu đãi, nên mình cũng tiết kiệm được một số tiền lớn. Với gói quà tặng sau mổ lên tới 45 triệu đồng, mình và người thân có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ như nha khoa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện”.

Ca sĩ Phùng Khánh Linh khám chuyên sâu tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND
Ca sĩ Phùng Khánh Linh khám chuyên sâu tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu phẫu thuật TKX; Phẫu thuật thay Thủy tinh thể nhân tạo hoặc khám, điều trị các bệnh lý về mắt, hãy đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng mức hỗ trợ lớn với chi phí cực ưu đãi nhé.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bệnh viện chuyên khoa sâu, công nghệ cao đi đầu trong khu vực với các dịch vụ mũi nhọn như: Phẫu thuật tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik, phakic kết hợp với công nghệ CrossLinking. Phẫu thuật lão thị bằng phần mềm Presbyond kết hợp Femto-Lasik. Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco. Phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ; Trung tâm tạo hình và thẩm mỹ vùng mắt, mặt; Trung tâm khúc xạ: Khám, cấp đơn kính, điều trị nhược thị, điều trị tật khúc xạ bằng kính gọng, kính áp tròng, Ortho-K…

Bệnh viện Mắt Quốc Tế DND

128 Bùi Thị Xuân – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0969 128 128 – 0968 11 55 88

Website: www.matquocte.vn

PV

LEAVE A REPLY