Vi khuẩn HP sát thủ âm thầm gây ung thư dạ dày

Vi khuẩn HP sát thủ âm thầm gây ung thư dạ dày

0
20

Trên thực tế có đến 70% dân số hiện đang dương tính với vi khuẩn HP. Đây là loại vi khuẩn duy nhất có khả năng tồn tại trong môi trường acid đậm đặc. Chúng sống ở bề mặt lớp niêm mạc dạ dày và sản sinh ra catalase một gây có khả năng gây phá hủy và làm tổn thương niêm mạc dạ dày.

Vi khuẩn HP phá hủy dạ dày như thế nào?

Vi khuẩn HP hay tên khoa học là Helicobacter pylori – gram âm hình xoắn sống trong lớp chất nhầy bao phủ trong niêm mạc dạ dày. Loại vi khuẩn này trong quá trình sinh sống sẽ thải ra các chất hóa học như ureas, catalase và độc tố để bảo vệ cho chúng trong môi trường acid của dạ dày. Chính những độc tố và chất hóa học này đã gây tổn thương trực tiếp lên niêm mạc dạ dày.

Chính vì vậy, vi khuẩn HP có khả năng gây ra các vết loét trên bề mặt niêm mạc dạ dày, hành tá tràng. Nếu tình trạng nhiễm trùng do vi khuẩn HP không được điều trị thì chỉ sau 10-20 năm niêm mạc dạ dày sẽ bị tổn thương sâu, các tế bào niêm mạc bị xơ, viêm teo. Nguy hiểm hơn khi vi khuẩn HP xâm nhập mạnh còn gây ra một loạt các khôi u đặc biệt liên quan đến tế bào Lympho là nguyên nhân chính gây ung thư dạ dày.

Do đó, để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm các bạn cần tìm cách để điều trị và hạn chế tác động của vi khuẩn HP lên niêm mạc dạ dày.

Bảo vệ niêm mạc dạ dày với giải pháp từ thiên nhiên

Theo Tây y muốn tiêu diệt vi khuẩn HP cần thời gian khoảng 2 tuần với phác đồ điều trị bao gồm 2 loại kháng sinh và 1 loại kháng Histamin hoặc thuốc bao phủ các ổ loét bismuth. Tuy nhiên, do môi trường trong dạ dày có tính axit, nên có thể dẫn đến việc thuốc không phát huy hết được tác dụng. Vi khuẩn HP nằm sâu trong lớp nhày dạ dày sẽ dễ dàng lẩn trốn thuốc trị bệnh. Đó chính là nguyên nhân mà nhiều người điều trị mà bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần gây kháng thuốc. “

Do đó, để điều trị vi khuẩn HP ngoài việc chỉ sử dụng kháng sinh người bệnh có thể kết hợp dùng thuốc Đông y có thành phần từ thảo dược thiên nhiên. TPBVSK HP Bao Tử với chiết xuất chính bao gồm tinh chất nghệ nanocurcumin và thảo dược quý hiếm như: ô tặc cốt, chè dây, lá khôi, dạ cẩm…

Nanocurcumin từ lâu đã được biết đến với công dụng giúp ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP trong đó có nhiều chủng đã kháng metronidazol. Không chỉ ức chế sự phát triển của vi khuẩn, Nanocurcumin có kích thước siêu nhỏ giúp thấm sâu vào thành dạ dày làm lành nhanh vết loét, tăng tiết dịch nhầy mucin để bảo vệ niêm mạc dạ dày hiệu quả.

Chiết xuất lá chè dây – dạ cẩm – lá khôi – ô tặc cốt là 4 trong số các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị vi khuẩn HP, hỗ trợ giảm đau, chống viêm và giúp dạ dày nhanh liền các vết loét.
Chiết xuất lá chè dây – dạ cẩm – lá khôi – ô tặc cốt là 4 trong số các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị vi khuẩn HP, hỗ trợ giảm đau, chống viêm và giúp dạ dày nhanh liền các vết loét.

Sử dụng HP Bao Tử kết hợp với kháng sinh trong vòng 3 tháng liên tục sẽ có thể giúp kìm hãm vi khuẩn HP phát triển, hạn chế tác động của vi khuẩn vào sâu các vết và ổ loét. Bệnh nhân sẽ thấy các cơn đau dạ dày chấm dứt, cải thiện tình trạng ợ hơi, ợ chua, kích thích tiêu hóa và phục hồi hoàn toàn vết loét.

Nếu quý khách đang có biểu hiện nhiễm vi khuẩn HP muốn sử dụng HP Bao Tử. Hãy gọi ngay đến số hotline 0911 85 8989, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nhanh nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Phân phối và tiếp thị: Công ty Cổ phần Decotra

Địa chỉ: Phòng 107A, Tòa nhà 133, Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0243 217 1626 – 0911. 858. 989

Email: info@decotra.vn

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

PV

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY