Cặp đôi thản nhiên ‘xếp chồng lên nhau’ ở cửa hàng bách hóa, mặc cho nhiều người chỉ trỏ, quay video

Giữa chốn đông người, cặp nam nữ này đã có hành vi phản cảm, vấp phải sự chỉ trích của nhiều cư dân mạng sau khi đoạn video được tung lên mạng.

Mới đây, một đoạn video được lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một nam nữ công khai thực hiện những hành động phản cảm trong một cửa hàng bách hóa. Sự ngang nhiên của họ đã thu hút sự chú ý của nhân viên làm việc tại quầy gần đó. Sau khi đoạn video xuất hiện, nhiều cư dân mạng không khỏi thốt lên: “Đúng là: “Chỉ cần bạn không ngại thì người ngại sẽ là người khác!””.

Theo đó, một người dùng đã đăng tải đoạn video này lên nhóm Facebook. Đoạn video cho thấy sự việc diễn ra tại khu vực lối đi giữa của cửa hàng bách hóa. Một người đàn ông mặc áo màu xanh đậm nằm ngửa trên khu vực ghế sofa, trong khi cô gái còn lại mặc áo khoác xám nhạt, đội phần mũ lên và “xếp chồng” lên người đàn ông.

Cặp đôi thản nhiên 'xếp chồng lên nhau' ở cửa hàng bách hóa, mặc cho nhiều người chỉ trỏ, quay video
Cặp đôi nam nữ ngang nhiên “xếp chồng lên nhau” trong cửa hàng bách hóa khiến những người chứng kiến không thể tin nổi.

Tại nơi công cộng, cặp đôi này đã hành xử như chốn không người. Cô gái di chuyển đầu mình đến phần thân dưới của chàng trai, thỉnh thoảng lại điều chỉnh tư thế. Dường như sợ bị phát hiện, cô gái này còn trùm phần mũ rộng để che mặt và tay. Người đàn ông thoải mái đến mức nằm im trên ghế sofa, thỉnh thoảng lại ngẩng đầu lên nhìn xuống phần thân dưới rồi đưa tay vào quần để điều chỉnh.

Cặp đôi thản nhiên 'xếp chồng lên nhau' ở cửa hàng bách hóa, mặc cho nhiều người chỉ trỏ, quay video - 1
Cô gái làm việc ở quầy gần đó không thể tin được rằng có người dám hành động như vậy ở nơi công cộng.

Cặp nam nữ này đã có hành vi phản cảm ngay ở giữa cửa hàng, nơi có nhiều nhân viên làm việc và khách hàng qua lại. Một nhân viên tại quầy gần đó đã chứng kiến ​​toàn bộ quá trình. Cô lập tức lấy điện thoại di động ra để ghi lại hành vi phản cảm này và không quên bình luận đầy châm biếm: “Cô ấy đang… Bây giờ cô ấy đang thổi phải không? Mọi người ơi! Thổi cho nổ tung đi cô gái! Rất nhiều người đằng sau cũng đang chụp ảnh, quay phim. Vừa được “hành sự”, vừa được phát sóng trực tiếp”.

Cư dân mạng đã để lại bình luận ngay sau khi xem đoạn video:

“Tôi thực sự muốn đến đó.”

“Giới trẻ ngày nay thật “cởi mở”. Không biết cha mẹ của họ cảm thấy như nào về đoạn video này.”

“Tôi nghĩ đó chỉ là một tình huống đóng giả hay gì đó chứ không thể tin nổi có người dám làm như vậy.”

“Hóa ra chiếc mũ rộng là để sử dụng như vậy sao?”

“Không hiểu cô cậu đó đã nghĩ gì và sẽ thế nào khi biết hình ảnh của mình lan truyền khắp cõi mạng.”

Một số cư dân mạng còn tiết lộ, địa điểm này là một cửa hàng bách hóa ở khu vực đường Nankan, quận Luzhu, thành phố Đào Viên, Đài Loan.

Được biết, theo Điều 235 Bộ luật Hình sự Đài Loan, người phát tán, phát sóng hoặc bán những nội dung văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc vật phẩm đồi truỵ; trưng bày công khai hoặc cung cấp cho người xem, nghe bằng các phương tiện khác có thể bị phạt tù với thời hạn không quá 2 năm, không tiền không quá 30.000 Đài tệ (23,3 triệu đồng). Điều tương tự cũng áp dụng đối với những người sản xuất hoặc sở hữu hình ảnh, âm thanh nhạy cảm hoặc các vật phẩm khác được đề cập trong đoạn trước với mục đích phân phối, phát sóng hoặc bán chúng.

Theo Trương Thi (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *