Con gái 14 tuổi của siêu mẫu Bình Minh: Cao 1m74, chân dài, lộ tính cách gây bất ngờ

Nhân dịp sinh nhật 14 tuổi của con gái, bà xã siêu mẫu Bình Minh đã tiết lộ điều ít ai biết về cô bé.

Mới đây, doanh nhân Anh Thơ – vợ của siêu mẫu Bình Minh đã đăng tải loạt ảnh cùng những chia sẻ về cô con gái cả An Nhiên nhân ngày sinh nhật 14 tuổi.

Trước đây, An Nhiên được biết đến là một nữ sinh có ngoại hình nổi bật, chiều cao đạt mức 1m74 trước khi bước sang tuổi 14, đôi chân dài. Cô bé cũng sở hữu gương mặt hiền lành, dễ mến và tính cách cũng tương tự như vậy.

Con gái 14 tuổi của siêu mẫu Bình Minh: Cao 1m74, chân dài, lộ tính cách gây bất ngờ - Ảnh 1.
An Nhiên – con gái lớn của siêu mẫu Bình Minh và bà xã Anh Thơ

 

Con gái 14 tuổi của siêu mẫu Bình Minh: Cao 1m74, chân dài, lộ tính cách gây bất ngờ - Ảnh 2.

Trong chia sẻ mới nhất, bà xã Bình Minh tiết lộ thêm: “Mong con mãi luôn bình yên như tên gọi của mình, đặc biệt luôn giữ được nét hóm hỉnh mà chỉ ai gần con mới biết được nè. Cô chú trên Facebook cứ tưởng chỉ hiền qua những bức ảnh mẹ đăng, thật ra chị ấy cũng hài không thua ai đâu”.

Đặc biệt, lý do An Nhiên từ trước đến nay luôn trung thành với mái tóc đen tuyền, dày và chỉ thích chẻ mái đôi là vì cô bạn muốn nuôi đủ 30cm để cắt tặng cho các bệnh nhân ung thư.

Con gái 14 tuổi của siêu mẫu Bình Minh: Cao 1m74, chân dài, lộ tính cách gây bất ngờ - Ảnh 3.

An Nhiên đang học tại một trường quốc tế tại TP.HCM. Bình Minh cho biết, vợ chồng anh luôn dạy các con biết tự lập, cố gắng đi lên bằng thực lực để đạt được điều mình muốn chứ không nuông chiều theo ý thích.

Theo Thế Huân (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *