Hậu tin đồn rạn nứt, Bùi Tiến Dũng công khai khoá môi cô chủ khách sạn Khánh Linh

không ngại chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng anh trên mạng xã hội.

V.League 2023 đã khép lại, trước ngày lên đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Palestine dịp FIFA Days, dành thời gian đi chơi với vợ. Mới đây Tiến Dũng đã công khai khoảnh khắc hạnh phúc của anh và vợ Nguyễn Khánh Linh. Cặp vợ chồng này đi hát karaoke và thân mật trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Hậu tin đồn rạn nứt, Bùi Tiến Dũng công khai khoá môi cô chủ khách sạn Khánh Linh
Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Trước đó, hồi tháng 6 trang cá nhân của Khánh Linh bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái không mấy vui vẻ với chồng. Thông tin khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, xôn xao, đồng thời ai nấy cũng lo lắng cho tương lai của cặp chồng cầu thủ vợ chủ khách sạn. Tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1995 và vợ đã lên tiếng rằng tài khoản mạng xã hội của Khánh Linh bị “hack”, vì vậy đã xuất hiện dòng trạng thái không đúng sự thật.

Hậu tin đồn rạn nứt, Bùi Tiến Dũng công khai khoá môi cô chủ khách sạn Khánh Linh - 1
Bùi Tiến Dũng đăng ảnh gia đình đập tan tin đồn rạn nứt

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 10/2018. Khánh Linh là cựu du học sinh Singapore, hiện cùng gia đình kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Tháng 10/2019, Khánh Linh hạ sinh con gái đầu lòng cho Bùi Tiến Dũng, bé Sushi (tên thật Bùi Khánh Tuệ An). Cuối năm 2021, gia đình Tiến Dũng đón thêm bé thứ hai Bùi Khánh Gia Hân (biệt danh Mochi).

Hậu tin đồn rạn nứt, Bùi Tiến Dũng công khai khoá môi cô chủ khách sạn Khánh Linh - 2
Hiện tại Khánh Linh tập trung cho kinh doanh

Trong các trận đấu của Tiến Dũng ở CLB và đội tuyển Việt Nam, cô chủ khách sạn Khánh Linh cùng các con gái thường xuyên xuất hiện trên khán đài để cổ vũ chồng. Vừa qua ở vòng cuối, Tiến Dũng còn dắt con gái lên nhận danh hiệu hạng 3 ở V.League.

Hậu tin đồn rạn nứt, Bùi Tiến Dũng công khai khoá môi cô chủ khách sạn Khánh Linh - 3
Tiến Dũng cùng con gái lên nhận danh hiệu (Ảnh: CF)

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *