Hoa khôi VTV đẹp đủ 365 ngày khi lên sóng, chia sẻ quy định hậu trường đầy bất ngờ

” Mai Ngọc chia sẻ những câu chuyện hậu trường.

Nhắc đến “Hoa khôi VTV” Mai Ngọc thì có lẽ dân tình không còn xa lạ gì nữa. Cô nàng nổi tiếng với những shoot ảnh trong khi đang làm việc vô cùng duyên dáng, xinh đẹp. Đáng chú ý, Mai Ngọc còn nổi tiếng với phong cách trang phục đi làm “365 ngày không đụng hàng và ngày nào cũng đẹp”. Có thể nói, Mai Ngọc là một đại diện tiêu biểu cho lứa BTV trẻ trung, nhan sắc “đỉnh của chóp” mới của VTV.

Hoa khôi VTV đẹp đủ 365 ngày khi lên sóng, chia sẻ quy định hậu trường đầy bất ngờ
“Hoa khôi VTV” – của ban thời sự

Nhưng chính Mai Ngọc, trong một chia sẻ mới đây, thừa nhận cô đã phải chuẩn bị rất kỹ càng cho mỗi ngày lên sóng của mình. “Hoa khôi VTV” cho biết việc lên sóng nhiều ảnh hưởng khá lớn đến mái tóc của cô đến nỗi từng có thời điểm mái tóc của Mai Ngọc bị khô xơ, yếu đến mức gãy từng đoạn. Dù cố gắng cải thiện nhưng mọi thứ vẫn không thay đổi và chính cô nàng cũng từng bị stress về việc này.

Hoa khôi VTV đẹp đủ 365 ngày khi lên sóng, chia sẻ quy định hậu trường đầy bất ngờ - 1
Mai Ngọc chia sẻ những góc hậu trường của công việc MC tại VTV

Ngoài ra, Mai Ngọc cũng khuyến cáo những bạn nữ có ý định theo nghề MC – BTV của VTV, đặc biệt là theo ban thời sự. Cô cho biết, ban thời sự có những quy định rất nghiêm ngặt về ngoại hình của nữ MC (như màu tóc, màu sơn móng tay…) Chính vì vậy, MC ban thời sự của VTV phải tuân theo các quy định để tránh làm xao nhãng khán giả xem đài mỗi khi tác nghiệp. Chưa kể, quần áo hay trang phục dù đẹp nhưng cũng phải tuân theo quy tắc nhất định, tất cả cũng chỉ để phục vụ khán giả.

Hoa khôi VTV đẹp đủ 365 ngày khi lên sóng, chia sẻ quy định hậu trường đầy bất ngờ - 2
Nhà đài luôn có những quy định nghiêm ngặt dành cho các nữ MC – BTV nhất là ban thời sự

Từ chia sẻ của Mai Ngọc, có thể thấy nữ MC đã cố gắng để lên hình luôn xinh đẹp nhưng cũng phải tuân thủ quy tắc. Đây là điều không hề dễ dàng, nhất là với những bạn trẻ hiện nay luôn hướng đến những xu hướng thời trang mới và có tư tưởng làm việc tự do, phóng khoáng hơn.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *