Siêu mẫu Hùng Đại Lâm gợi ý tư thế ngủ đúng để không gù lưng, lệch xương chậu

Siêu mẫu Hùng Đại Lâm không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ với làn da trắng sáng mịn màng mà còn với vóc dáng khá chuẩn, thậm chí còn có đường xẻ eo gợi cảm của cô. Nhìn cô trẻ trung hơn hẳn so với độ tuổi ngoài 40 và là mẹ của 2 đứa trẻ.

lam 165830257

Gần đây, cô chia sẻ rằng tư thế ngủ chính là một trong những yếu tố giúp cô duy trì được dáng người đẹp. Theo cô thì ngủ sai tư thế có thể khiến lưng gù, xương chậu nhô về phía trước đồng thời cũng ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ khiến bạn ngủ không sâu giấc, dễ tỉnh dậy giữa đêm.

Từ kinh nghiệm của mình, bà mẹ 2 con cho hay cô thường áp dụng tư thế nằm ngửa khi ngủ, bên cạnh đó là lấy khăn cuộn thành hình trụ rồi đặt dưới cột sống cổ. Điều này giúp cột sống cổ không bị nghiêng về phía trước và giúp giải phóng sức ép của cột sống cổ. Tư thế này cũng không chèn ép cột sống cổ, còn có thể kết nối vai đến cổ để duy trì sự cân bằng của các đường cong sinh lý và giảm khả năng ngửa cổ về phía trước.

lam1 165840038

Nếu quen nằm nghiêng khi ngủ, nhiều người sẽ bắt chéo chân vào nhau khiến xương đùi sẽ ở trạng thái nghiêng, bị đè nén và không thể thả lỏng cơ chân. Lúc này, Hùng Đại Lâm khuyên nên kê một chiếc gối giữa hai chân để giúp duy trì sự cân bằng của xương giữa hai đùi và cũng giúp giải phóng áp lực cho thắt lưng.

lam2 165849554

Ngoài tư thế nằm đúng, chân dài cũng khuyên nên đầu tư một chiếc giường cứng cáp cùng một chiếc đệm tốt để không ảnh hưởng đến giấc ngủ. Cuối cùng, cô nhắc nhở rằng một tư thế ngủ đúng và lành mạnh có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ và giúp điều chỉnh vóc dáng của chị em, giúp phái đẹp trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Kiki/Theo ETtoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *