Từng gây thị phi vì hành vi hất tay mẹ đẻ, nay Chu Thanh Huyền khoe sắp đưa mẹ đi cắt mí, làm đẹp để chuẩn bị cho ngày vui

Đám cưới của và Quang Hải đang đến gần…

Mới đây, bà xã tiền vệ Nguyễn Quang Hải – nàng WAG Chu Thanh Huyền – đã gây chú ý khi lên mạng xã hội hỏi mọi người địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội. Cô nàng chia sẻ về dự định sẽ đưa mẹ đi làm đẹp. Thanh Huyền cũng tiết lộ cô cũng đã đưa mẹ đi làm răng sứ trước đó, còn việc cắt mí bây giờ mới nhờ dân mạng tư vấn. Nàng WAG còn hào phóng hứa tài trợ chi phí làm đẹp cho cả một cô em gái khi người này vào bình luận góp vui.

Những tương tác qua lại ấy khiến dân tình đoán nhiều khả năng, người mẹ được Chu Thanh Huyền đề cập đến là bà Phương Thảo – mẹ đẻ của Thanh Huyền. Việc Chu Thanh Huyền muốn đưa mẹ đi làm đẹp một phần có thể liên quan đến việc cô cùng Quang Hải sắp tổ chức đám cưới. Bởi ai cũng muốn đem đến cho mẹ mình một diện mạo đẹp đẽ nhất khi tham dự ngày vui của mình, gả con gái đi lấy chồng.

Vào ngày dạm ngõ của cặp đôi, Chu Thanh Huyền cũng đã tự tay trang điểm cho mẹ. Hành động nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng hiếu thảo và sự chu đáo mà hot girl sinh năm 2000 dành cho người mẹ thân yêu của mình.

Từng gây thị phi vì hành vi hất tay mẹ đẻ, nay Chu Thanh Huyền khoe sắp đưa mẹ đi cắt mí, làm đẹp để chuẩn bị cho ngày vui
Chu Thanh Huyền muốn đưa mẹ đi cắt mí làm đẹp.

Dù vậy, bà xã Quang Hải cũng đã từng dính thị phi bởi chính một hành động với mẹ đẻ. Khoảnh khắc diễn ra vào ngày ăn hỏi của Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Khi chụp ảnh cùng mẹ và họ hàng, Thanh Huyền đã bị bắt gặp hất tay mẹ xuống khi chụp ảnh khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Đám cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ diễn ra trong tương lai gần, bởi vậy, không chỉ muốn làm đẹp cho mẹ, ngay cả Quang Hải, Chu Thanh Huyền cũng hàng ngày chăm sóc da cho chồng. Cô nàng muốn chú rể của mình có gương mặt rạng rỡ nhất.

Sáng nay 4/3, sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng CLB Công an Hà Nội ở trận đấu vòng 12 V.League 2023/2024, tiền vệ Quang Hải đã lái xe sang đưa vợ về quê nhà Đông Anh, Hà Nội thăm gia đình. Đây là hoạt động thường thấy của Quang Hải và Chu Thanh Huyền sau mỗi trận đấu, vừa để nghỉ ngơi nơi quê nhà thanh bình, vừa gần gũi, gắn kết thêm mối quan hệ thân tình trong gia đình.

Từng gây thị phi vì hành vi hất tay mẹ đẻ, nay Chu Thanh Huyền khoe sắp đưa mẹ đi cắt mí, làm đẹp để chuẩn bị cho ngày vui - 1
Quang Hải và Chu Thanh Huyền về thăm quê

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *