Chỉ một hành động nhỏ, Doãn Hải My cho thấy mối quan hệ với ‘mẹ chồng’ tương lai

Doãn đã có những hành động bất ngờ với mẹ của Đoàn .

Vào ngày CLB Công An Hà Nội đăng quang V.League, có sự hiện diện của rất đông người thân của các cầu thủ. Tất nhiên, nổi bật nhất về mặt nhan sắc phải kể đến Doãn Hải My – nửa kia của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Không chỉ theo dõi người yêu thi đấu trên khán đài, mà sau đó cô còn cùng mẹ của Văn Hậu chung vui với cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Đáng chú ý, người đẹp đã có những động thái vô cùng thân mật, tình cảm với mẹ của Văn Hậu. Khi cùng ngồi trên khán đài, Hải My thường xuyên có hành động tình cảm như đặt tay lên lưng hay nắm tay mẹ Văn Hậu. Sau khi cùng chung vui với Văn Hậu ở dưới sân, cô cũng nhiệt tình chụp ảnh cho mẹ người yêu cũng như người thân của các cầu thủ khác.

Chỉ một hành động nhỏ, Doãn Hải My cho thấy mối quan hệ với 'mẹ chồng' tương lai
Hải My luôn che chắn cho mẹ người yêu
Chỉ một hành động nhỏ, Doãn Hải My cho thấy mối quan hệ với 'mẹ chồng' tương lai - 1
Ngay cả khi ngồi trên khán đài

Đến khi cùng di chuyển ra xe về nhà, Hải My cũng không quên che chắn cho “mẹ chồng” tương lai. Chứng kiến hành động tình cảm của người đẹp, nhiều ý kiến đánh giá Hải My tinh tế và chắc chắn là rất được lòng mẹ Văn Hậu.

Chỉ một hành động nhỏ, Doãn Hải My cho thấy mối quan hệ với 'mẹ chồng' tương lai - 2
Nhiều ý kiến khen ngợi hành động tinh tế của Hải My

Tất nhiên, đây không phải lần đầu Hải My tiếp xúc với gia đình Văn Hậu. Nhưng nhìn tình cảm như thế này, nhiều ý kiến nhận định về một đám cưới không xa dành cho cặp đôi được yêu mến bậc nhất làng bóng đá Việt hiện nay.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *