Cường Đô La đăng ảnh Subeo đi học, nhiều người thắc mắc sao sinh năm 2010 mà đã học lớp 9: Đây là lý do

“Đại gia phố núi” đã giải đáp thắc mắc của mọi người về vấn đề học tập của con trai.

sinh năm 2010, năm nay 13 tuổi. Cậu bé là con trai chung của “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà và “đại gia phố núi” Nguyễn Quốc Cường, hay còn được biết đến với biệt danh Cường Đô La. Từ nhỏ, Subeo đã nhận được sự chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng. Hiện tại, dù bố và mẹ đã có gia đình mới nhưng Subeo chưa bao giờ thiếu thốn tình thương và vẫn được bố mẹ quan tâm hết mực.

Trên trang cá nhân, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của con trai. Cách đây không lâu, “đại gia phố núi” chia sẻ bức ảnh Subeo ở trường học và cho biết, cậu bé đã lên lớp 9. Trong ảnh, Subeo đeo một chiếc balo đen và sở hữu chiều cao nổi bật.

Cường Đô La đăng ảnh Subeo đi học, nhiều người thắc mắc sao sinh năm 2010 mà đã học lớp 9: Đây là lý do
Subeo có chiều cao nổi bật

Bên cạnh những lời chúc mừng được gửi đến Cường Đô La thì không ít người bày tỏ thắc mắc, tại sao Subeo sinh năm 2010 nhưng năm nay đã lên lớp 9? Ngay sau đó, “đại gia phố núi” đã giải đáp thắc mắc của mọi người. Anh cho biết, vì Subeo theo học hệ quốc tế 13 năm nên hiện tại cậu bé đã học lớp 9.

Hai năm trước, Cường Đô La cũng từng giải thích về vấn đề này một lần. Thời điểm đó, cũng có nhiều người thắc mắc tại sao cậu bé mới hơn 11 tuổi mà đã học lớp 7.

Cường Đô La đăng ảnh Subeo đi học, nhiều người thắc mắc sao sinh năm 2010 mà đã học lớp 9: Đây là lý do - 1
Cường Đô La và con trai

Được biết, Subeo hiện đang học tại BIS – một trường quốc tế danh tiếng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Khi còn ở bậc tiểu học, học phí mỗi năm của Subeo là khoảng 300 triệu đồng. Giống như các trường quốc tế khác, BIS giảng dạy trẻ từ 2 tuổi (Mầm non) đến 18 tuổi. Khác với chương trình học ở các trường công lập, chương trình dạy quốc tế có 13 lớp, chia ra làm 3 học kỳ. Lớp 6 là lớp cuối cấp tiểu học, từ lớp 7 trở lên mới là chương trình trung học.

Do học tại trường quốc tế từ nhỏ nên hiện tại, Subeo nói tiếng Anh thành thạo, tự tin như người bản xứ. Không chỉ vậy, cậu bé còn rất chăm chỉ học tập. Được biết trong thời gian nghỉ học vì dịch, Subeo cũng không hề chểnh mảng việc học mà luôn tự giác ôn bài, chẳng cần bố mẹ nhắc nhở.

Theo Thanh Hương (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *